CÔNG TY TNHH TVTK & XD PCCC BẾN THÀNH
slide giới thiệu công ty Bến Thành
Công ty Bến Thành là công ty kinh doanh lĩnh vực PCCC đã được cấp giấy đủ điều kiện kinh doanh lĩnh vực PCCC.

Tư vấn thiết kế | Kinh doanh thiết bị | Thi công hệ thống PCCC

CÔNG TY TNHH TVTK & XD PCCC BẾN THÀNH

GIỚI THIỆU
  • Tên Tiếng Việt: Công Ty TNHH TVTK & XD PCCC Bến Thành
  • Trụ sở chính: Số 09, Đường số 5, P.Cát Lái, Tp Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0931 107 982 
  • Email: info@benthanhfire.com
  • MST/GPKD: 0315906775
QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH TVTK & XD PCCC Bến Thành được thành lập trong thời kỳ đất nước đang phát triển, công tác phòng cháy và chữa cháy cho công trình xây dựng rất được chú trọng. Vì vậy, chúng tôi là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự phát triển và đổi mới của xã hội.

Công ty Bến Thành với bộ phận nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy và bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường.

Giới thiệu công ty PCCC Bến Thành

Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị thi công đồng bộ, Công ty TNHH tư vấn thiết kế & xây dựng PCCC Bến Thành khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi phát triển theo phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” với mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ có được một người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá trị hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Khách hàng nói gì về chúng tôi ?

Dưới đây là một số cảm nhận trong rất nhiều cảm nhận tuyệt vời mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng của mình. Đây chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh “nâng tầm giá trị thương hiệu Việt”

BEN THANH'S COMPANY

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

THACH PHAM

THACH PHAMCEO & MANAGING DIRECTOR

Tôi đang cố gắng làm việc ít lý trí và nhiều tình cảm hơn. Chúng ta cần lôi cuốn được cảm xúc của nhân viên để tạo ra một môi trường nơi họ có thể đổi mới sáng tạo

TAI VOKỹ Sư PCCC

Thực hiện và triển khai các bản vẽ kỹ thuật ,Tham gia khảo sát, lập phương án làm việc, sơ đồ tổ chức các dự án được giao. Kiểm soát, hoàn thiện hồ sơ thiết kế hạng mục hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn hiện hành đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật và yêu cầu của Công ty.Tham gia giám sát tiến độ, tính toán khối lượng, kiểm soát chất lượng của các hạng mục PCCC đảm bảo đúng thiết kế và đúng hồ sơ mời thầu.

TAI VO

BINH AN NGOKỹ Sư Cơ Điện ME

Tôi tự hào là người phụ trách tư vấn, thiết kế, thi công… hệ thống điện; cấp thoát nước và thiết bị liên quan; hệ thống thông gió và điều hòa không khí; hệ thống báo cháy và chữa cháy cho công trình xây dựng mà Bến Thành thi công.

BINH AN NGO

MINH THI NGUYENKỹ Sư Cấp Thoát Nước & Thiết Kế

Tôi là người đứng ra tổ chức việc triển khai các bản vẽ cho công trình cấp thoát nước, giám sát toàn bộ các hoạt động thi công, quá trình xây lắp hệ thống cấp thoát nước theo yêu cầu.<br /> Tôi cũng là người bóc tách các khối lượng vật tư phục vụ cho các công trình, dự án.<br /> Chịu trách nhiệm về các vấn đề chất lượng, tiến độ thực hiện cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn môi trường, an toàn lao động trước chỉ huy trưởng.

MINH THI NGUYEN

MỤC TIÊUTrở thành doanh nghiệp có cơ cấu, quản trị điều hành chuyên nghiệp được công nhận.

Trở thành một doanh nghiệp có môi trường làm việc mà tại đó nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng, đóng góp vào thành tựu chung.

Trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu mà nhân viên đánh giá là lý tưởng để làm việc.

CÁC TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU

Lắng nghe & Thay đổi để thành công

Uy Tín

Chất lượng

Hiệu quả

Trách nhiệm

Linh động